Chiến Binh Hoàng Gia - Royal Warriors (1986)

THÔNG TIN PHIM

Chiến Binh Hoàng Gia

Royal Warriors (1986)

Tình trạng:HDThời lượng: 96 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Chiến Binh Hoàng Gia

- Royal Warriors do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Dương Tử Quỳnh,Hiroyuki sanada,Vương mẫn đức...,...
Phim Chiến Binh Hoàng Gia: Phần tiếp theo này Yes, Madam là một chiếc xe tốt cho những tài năng võ thuật của Michelle Khan (aka: Michelle Yeoh, Yeung Chi-vua), ngôi sao Hồng Kông, người đã đạt được nổi bật ở phương Tây như là một superspy Trung Quốc trong năm 1997 James Bond phim kinh dị Tomorrow Never Dies. Bộ phim có Michelle Michelle Khan là một cảnh sát cứng rắn và Michael Michael Wong là một sĩ quan an ninh ít khó khăn hơn. Phim Chiến Binh Hoàng Gia: Khi Michelle, Michael, và một cảnh sát Nhật Bản chế ngự và giết một tên không tặc trên một chiếc máy bay phản lực, bạn bè của tên không tặc quyết định đi tất cả ra để trả thù và nguy hiểm là kết quả - nhưng không phải cho các nhân vật chính cao đá. Một lãng mạn cũng nở giữa Michelle và Michael.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]