Chiếc Cân Định Mệnh - The Scale Of Providence (2008)

THÔNG TIN PHIM

Chiếc Cân Định Mệnh

The Scale Of Providence (2008)

Tình trạng:Trọn bộThời lượng: 16 Tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Chiếc Cân Định Mệnh

- The Scale Of Providence do Hàn Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Lee Sang Yoon,Kim Yoo Mi,Song Chang Ee,Jeon Hye Bin...
Sau khi cuộc thi luật kết thúc anh Tuấn Hà đã rớt, quá buồn anh lánh cô bạn gái một đêm. Còn anh Kim kia thì đậu và đi nhậu với bạn bè tới khuya. Trong lúc đi nhậu về cô gái bạn thân của Kim đưa cho anh Kim một món quà, do say rượu nên anh chẳng biết cái đó là cái gì. Trong lúc say rượu anh Kim Hữu Băng kia đi vào nhà của bạn cũ nhưng anh ta không biết là anh bạn cũ đã dọn đi và cô bồ của anh thư sinh Tuấn Hà đã mướn lại. Trong một lúc khúc mắc cưỡng gian cô bạn gái của Tuấn Hà dùng búa đánh anh Kim đang say mèm rượu.

Do tự vệ anh ta dùng cuốn sách luật trên sàn để đỡ rùi đá cô kia ra văng xuống sàn đập đầu vào cái tạ. Bàng hoàng tỉnh lại anh Kim nhìn thấy xác cô gái nằm rũ rượi quần áo bị xé rách. Anh ta đoán ra là bị hiểu lầm là tên cưỡng gian, nhanh trí anh ta xé bìa bo sách luật rồi lau hết toàn bộ dấu tay chỉ trong vài phút rồi chạy. 
Sau khi về nhà anh Tuấn Hà nhìn thấy xác bồ mình nằm trên sàn quá hoảng anh chạy đi báo công an vì điện thoại của anh hết pin. Trong lúc đang chạy anh bị cảnh sát tóm do trên người anh toàn máu. 
Do hiện trường chỉ toàn dấu tay anh nên anh bị tình nghi và bị bắt. Người em của anh Tuấn Hà là Dũng Hà ra khai man tự nhận tội. Cảnh sát cũng đã nghi ngờ vì Dũng Hà cũng đã có tiền án giết người vô ý cộng thêm cô gái bị cưỡng gian nên cảnh sát tống thằng em vào tù thả thằng anh.
Mẹ của hai em do không có tiền đã bán mạng mình để đổi lại tiền mướn luật sư cho thằng em. Bọn luật sư nuốt trọn số tiền dù là thằng em bị kết án oan tù vô thời hạn.
Nói về tên Kim do có lời xúi của mẹ nên trốn ra nước ngoài du học 3 năm.
Trong 3 năm Tuấn Hà quyết tâm học luật vừa học vừa khuân vác vượt biết bao nhiệu gian khổ cuối cùng hội ngộ với anh Kim Hữu Băng kia trong lớp huấn luyện kiểm soát quan.
Trở lại hiện trường khi xưa món quà mà cô gái đã tặng cho anh Kim đã bị rớt lại hiện trường và được lượm lại bởi anh Hà. 
Nhờ cái món quà xâu chìa khóa cái cân công lý, anh Tuấn Hà truy tìm manh mối và rồi sự căn thẳng bắt đầu, tình bạn tan vỡ sự hận thù dây dứt sẽ làm bộ phim càng trở nên hấp dẫn mời các bạn đón xem...

  Từ khóa

chiec can dinh menh

,

the scale of providence

, xem phim The Scale Of Providence vietsub, xem Chiếc Cân Định Mệnh vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Scale Of Providence ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Chiếc Cân Định Mệnh tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Chiếc Cân Định Mệnh tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Chiếc Cân Định Mệnh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Chiếc Cân Định Mệnh tap cuoi, Chiếc Cân Định Mệnh lồng tiếng, The Scale Of Providence vietsub tron bo, xem phim le Chiếc Cân Định Mệnh, phim bo Chiếc Cân Định Mệnh, Chiếc Cân Định Mệnh full, The Scale Of Providence online, phim Chiếc Cân Định Mệnh Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]