Chỉ Cần Giống Như Thiên Đàng - Just Like Heaven (2005)

THÔNG TIN PHIM

Chỉ Cần Giống Như Thiên Đàng

Just Like Heaven (2005)

Tình trạng:HDThời lượng: 95 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Chỉ Cần Giống Như Thiên Đàng

- Just Like Heaven do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Reese Witherspoon,Mark Ruffalo...
Chỉ Cần Giống Như Thiên Đàng phim kể về Elizabeth Masterson là một bác sĩ tận tuỵ, làm việc tại San Francisco và hầu như không có thời gian cho việc khác. Khi người chị của cô dàn xếp một buổi xem mắt cho cô, Elizabeth gặp tai nạn xe hơi và rơi vào trạng thái hôn mê. Trong lúc đó, một nghệ sĩ tên David Abbott chuyển đến sống tại San Francisco và tình cờ thay, vào đúng căn hộ của Elizabeth. 

Tại căn hộ đó, linh hồn của Elizabeth ám anh ta. Cô không nhớ cô là ai, gia đình như thế nào, và cô đã từng làm gì. Tất cả những gì cô nhớ là căn hộ của cô và vị trí của mọi đồ đạc. Để dàn xếp cuộc tranh cãi, David đồng ý tìm hiểu xem Elizabeth thật sự là ai và họ dần yêu nhau khi sắp khám phá ra sự thật. Khi sự thật đã được tiết lộ, họ khám phá được rằng chính định mệnh đã đem họ đến với nhau.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!