Câu Truyện Tuổi Teen - The Perks of Being a Wallflower (2012)

THÔNG TIN PHIM

Câu Truyện Tuổi Teen

The Perks of Being a Wallflower (2012)

Tình trạng:HDThời lượng: 102 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Câu Truyện Tuổi Teen

- The Perks of Being a Wallflower do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Logan Lerman,Emma Watson,Ezra Miller...
Dựa trên cuốn tiểu thuyết được viết bởi Stephen Chbosky, điều này là khoảng 15 tuổi Charlie, một người ngoài đáng yêu và ngây thơ, đối phó với tình yêu đầu tiên, vụ tự tử của người bạn thân nhất của mình, và bệnh tâm thần của ôngtrong khi đấu tranh để tìm một nhóm người mà anh thuộc về. Sinh viên năm thứ nhất hướng nội được thực hiện dưới cánh của hai người cao niên, Sam và Patrick, người đã chào đón anh với thế giới thực. The Perks Là một Wallflower là một câu chuyện về một chàng trai đơn giản sống trong một cuộc sống tàn nhẫn của trường trung học. Sự khác biệt là anh ấy không nên để tiết kiệm trong ngày, muốn để mất trinh của mình, tìm kiếm được phổ biến, hoặc trả thù bắt nạt mình. Câu Truyện Tuổi Teen kể về một đứa trẻ nhút nhát muốn để có được cùng với mọi người và không thể chờ đợi để rời khỏi trường trung học. Đằng sau nó là nỗi đau thực sự và cảm xúc của các nhân vật mà làm cho nó nhiều hơn chỉ là một câu chuyện khác về thanh thiếu niên. Stephen Chbosky kể câu chuyện của mình trên màn hình khá tốt và các màn trình diễn khá tuyệt vời. The Perks Là một Wallflower là thường đau lòng, duyên dáng, và tuyệt vời..

Chúc các bạn xem phim Câu Truyện Tuổi Teen vui vẻ !

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]