Cầu Được Ước Thấy - Absolutely Anything (2015)

THÔNG TIN PHIM

Cầu Được Ước Thấy

Absolutely Anything (2015)

Tình trạng:SD-VietsubThời lượng: 85 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Cầu Được Ước Thấy

- Absolutely Anything do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Kate Beckinsale,Robin Williams,Simon Pegg...
Phim xoay quanh chàng giáo viên dạy cấp II - Neil Clarke (do Simon Pegg thủ vai) bỗng dưng nhận ra mình có khả năng làm được bất cứ thứ gì mình muốn. Nhưng mọi chuyện lại không đơn giản như vậy, bởi quyền năng đặc biệt này của anh là do một nhóm người ngoài hành tinh, có tên: Hội đồng liên Ngân Hà “ban tặng”. Và điều quan trọng là Neil không hề biết rằng cách mà anh sử dụng thứ phép màu đó sẽ quyết định tới vận mệnh của cả nhân loại. 

Được biết đến là một trong những nghệ sĩ thành công nhất Hollywood, Simon Pegg đã đánh dấu tên tuổi của mình cùng nhiều cương vị khác nhau trong các tác phẩm “đình đám” như: “Shaun of the Dead”, “Hot Fuzz”, “Star Trek” hay series bom tấn Mission Impossible,…Tháng 8 tới đây, Simon Pegg sẽ “tái ngộ” khán giả Việt với bộ phim hài – viễn tưởng mới đầy hứa hẹn: ABSOLUTELY ANYTHING – CẤU ĐƯỢC ƯỚC THẤY.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]