Cặp Đôi Sát Thủ - Kill For Me (2013)

THÔNG TIN PHIM

Cặp Đôi Sát Thủ

Kill For Me (2013)

Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 93 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Cặp Đôi Sát Thủ

- Kill For Me do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Leah Gibson,Torrance Coombs,Shannon Chan-Kent...
Phim Cặp Đôi Sát Thủ kể về Amanda là một sinh viên đại học, sau khi chia tay với người bạn trai đốn mạt, cô quyết định thuê nhà riêng nhưng lại không đủ tiền để chi trả và cô đã gặp Hailey. Họ đồng ý ở cùng nhau để san sẻ tiền nhà. Cả hai đều có những quá khứ không mấy tốt đẹp với bạn trai, họ quyết định xây dựng cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Nhưng bạn trai của Amanda lại không nghĩ thế, hắn tìm đến quấy quá và Hailey đã ra tay giết hắn, cả hai tìm cách phi tang dấu vết. Cũng từ đó mối quan hệ của hai người khăng khít hơn cả tình bạn.
Hailey dùng mọi thủ đoạn, kể cả bắt cóc người bạn học của Amanda để đe dọa cô hòng ngăn cản không cho quan hệ với người khác.

Chúc các bạn xem phim Phim Cặp Đôi Sát Thủ vui vẻ!

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]