Cao Thủ Học Đường - Lord Of Study (2010)

THÔNG TIN PHIM

Cao Thủ Học Đường

Lord Of Study (2010)

Tình trạng:Trọn BộThời lượng: 16 tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Cao Thủ Học Đường

- Lord Of Study do Hàn Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Bae Doo-na,Kim Soo-ro,Yoo Seung-ho,Park Ji-yeon,Lee Chan-ho,Go Ah-sung,Lee Hyun-woo,Oh Yoon-ah...
Phim Cao Thủ Học Đường Trọn bộ 16 tập cuối Anh được phép thiết lập một lớp học đặc biệt với điều kiện phải tuyển được 5 học sinh trong vòng 3 ngày và nâng cao điểm số của chúng để làm sao cho chúng có thể vào đại học Cheon Ha mà không gặp bất kỳ khó khăn gì. Trong khi đó một đám chủ nợ đã đụng vào chỗ của Hwang Baek Hyun. Baek Hyun, một học sinh của trường cấp 3 Byung Mun, một đứa trẻ chuyên quỵt nợ và chẳng hứng thú gì với việc học.
cao thu hoc duong
Với tất cả lòng thương cảm, Seok Ho đã dùng mọi kiến thức của mình để cứu gia đình Baek Hyun. Kang Seok Ho - một cựu luật sư được yêu cầu đến để lo việc thanh lý trường cấp 3 Byung Mun. Nhìn vào Lord Of Study những khó khăn mà trường đã vượt qua, Seok Ho quyết định ở lại trường và cách mà ông nghĩ có thể giữ lại trường đó là tạo ra thật nhiều hồ sơ vào trường đại học Cheon Ha.Seok Ho tin rằng nếu như số lượng hồ sơ vào trường Cheon Ha mỗi năm càng nhiều thì sẽ có nhiều học sinh muốn vào trường học và sẽ giúp Seok Ho vượt qua được khó khăn. 
cao thu hoc duong
Seok Ho đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học với Baek Hyun bằng câu nói: "Nếu cậu muốn không bị người khác lừa, thì cậu Cao Thủ Học Đường chỉ còn cách là phải học, học và học"Với đầy những dự đoán tuyệt vời, Seok Ho bắt đầu với lớp học đặc biệt. Anh đã để cho 5 học sinh này sống cùng với nhau và tìm mọi giáo viên giỏi để chỉ dạy chúng.Và hành trình để khắc phục những khó khăn của trường cấp 3 Byung Mun Cao Thủ Học Đường bắt đầu! 

  Từ khóa

cao thu hoc duong

,

lord of study

, xem phim Lord Of Study vietsub, xem Cao Thủ Học Đường vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Lord Of Study ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Cao Thủ Học Đường tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cao Thủ Học Đường tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cao Thủ Học Đường tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cao Thủ Học Đường tap cuoi, Cao Thủ Học Đường lồng tiếng, Lord Of Study vietsub tron bo, xem phim le Cao Thủ Học Đường, phim bo Cao Thủ Học Đường, Cao Thủ Học Đường full, Lord Of Study online, phim Cao Thủ Học Đường Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]