Cảnh Sát Siêu Hạng (thuyết Minh) - Kick (2014)

THÔNG TIN PHIM

Cảnh Sát Siêu Hạng (thuyết Minh)

Kick (2014)

Tình trạng:Thời lượng: 146 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Cảnh Sát Siêu Hạng (thuyết Minh)

- Kick do Ấn Độ sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Salman Khan,Jacqueline Fernandez,Nawazuddin Siddiqui...
Phim Cảnh Sát Siêu Hạng (thuyết Minh): Trên một chuyến tàu ở Warsaw, bác sĩ tâm thần Shaina đáp ứng Himanshu, là một sĩ quan cảnh sát từ Ấn Độ để thảo luận về cuộc hôn nhân tương lai của họ. Cả hai đều là miễn cưỡng để tham gia vào một liên minh sắp xếp nhưng trở thành bạn bè và tấn công một cuộc trò chuyện sâu sắc nơi Shaina cho thấy mối quan hệ trước đây của cô với Devi lập dị, một người đàn ông sống chỉ để ';Kick "của mình hay còn gọi là một luồng điện chạy. Mặc dù phong cách riêng của mình họ tham gia vào một cơn lốc lãng mạn, cho đến một ngày anh chia tay với cô ấy trong một Kick mới và bỏ đi không bao giờ trở lại. Himanshu lần lượt Regales của mình với cuộc phiêu lưu thú vị của ông là một sĩ quan nhưng nói rằng anh cuối cùng đã gặp trận đấu của mình, một tên trộm thông minh.
canh sat sieu hang
Những gì họ đều không biết là câu chuyện của họ có một điểm chung, Devi. Anh trở về cuộc sống của họ với lý do đã bị mất trí nhớ. Đằng sau tất cả, là một bí ẩn và sâu sắc một nhiệm vụ kiên quyết mà Devi đã sẵn sàng để mất cuộc sống của mình.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]