Buồng Điện Thoại - Phone Booth (2002)

THÔNG TIN PHIM

Buồng Điện Thoại

Phone Booth (2002)

Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 81 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Buồng Điện Thoại

- Phone Booth do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Colin Farrell,Kiefer Sutherland,Forest Whitaker...
Stu, một tay môi giới ngôi sao chẳng có mấy tiếng tăm nhưng đủ tài loè bịp lắm người. Trong số đó là Pam, cô bé dưới quê mới lên, dễ thương, đáng yêu và dễ dụ. Hàng ngày, Stu ra buồng điện thoại công cộng để gọi cho Pam, quyến rũ, tán tỉnh cô bé. Stu không dùng di động gọi vì anh ta sợ Kelly, vợ của mình, sẽ lần ra chuyện tình vụng trộm này. 

Thế rồi ngày hôm ấy, ngày cuối cùng của buồng điện thoại công cộng cuối cùng của New York, Stu tiếp tục gọi cho Pam. Rồi điện thoại bỗng reo lên Stu nhấc lên. Bên kia là giọng một người đàn ông yêu cầu anh gọi điện cho Pam và Kelly thú nhận tội lỗi, nếu không, hắn sẽ bắn tỉa anh ngay lập tức.   Có bao giờ bạn bước vào một trạm điện thoại công cộng bên đường và nhận ra rằng mình không thể bước ra được?

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]