Bụi Đời Gangnam

Gangnam Blues (2015)

Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 135 phút

  Nội dung phim

Bụi Đời Gangnam Lấy bối cảnh thành phố Seoul những năm 1970, bộ phim khắc họa sự đổi thay của con phố Gangnam, khi các doanh nghiệp bất động sản trải qua những biến cố lớn cùng những âm mưu của chính phủ và xã hội đen. Lee Min Ho sẽ đảm nhận vai chính mang số phận nghiệt ngã và sẽ có nhiều cảnh hành động.
noi buon gangnam
bui doi gangnam
Cách đây không lâu, dự án điện ảnh Gangnam Blues (Nỗi buồn Gangnam) của Lee Min Ho đã công khai thêm một số ảnh chính thức mới. Với ánh mắt tràn đầy sự căm hận đáng sợ, nhân vật Jong Dae do Lee Min Ho thủ vai đã có trận đánh không ghê tay với đối thủ và khiến hắn ta gục xuống nhanh chóng, những tia máu bắn lên mặt anh.
noi buon gangnam
Gangnam Blues là bộ phim "đen" xoay quanh những biến động trong cơn sốt bất động sản tại khu vực Gangnam phía nam Seoul ở thập niên 70 của thế kỉ trước. Vào vai một tay gangster có máu mặt, Lee Min Ho không chỉ thể hiện những pha hành động với độ khó cao mà anh còn phải lột tả những giằng xé mạnh mẽ trong nội tâm nhân vật, theo chiều phát triển của mạch phim. Bản thân Lee Min Ho cũng từng tiết lộ rằng, nhân vật của anh là một kẻ chẳng còn gì để mất hay sợ hãi. Thứ duy nhất mà anh ta sở hữu là kỹ năng chiến đấu xuất sắc, khiến mọi địch thủ đều phải e dè.
bui doi gangnam
bui doi gangnam
Gangnam Blues (Nỗi buồn Gangnam), hay tên khác là Gangnam 1970, dự kiến sẽ được phát hành tại Hàn trong tháng 11 tới.
bui doi gangnam

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!