Bóng Ma Trên Sao Hỏa - Ghosts Of Mars (2001)

THÔNG TIN PHIM

Bóng Ma Trên Sao Hỏa

Ghosts Of Mars (2001)

Tình trạng:HDThời lượng: 98 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Bóng Ma Trên Sao Hỏa

- Ghosts Of Mars do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Ice Cube,Natasha Henstridge,Jason Statham,Pam Grier,Clea DuVall,Joanna Cassidy,...
Phim Bóng Ma Trên Sao Hỏa được thiết lập trong nửa sau của thế kỷ 22, sao Hỏa đã được 84% terraformed, cho phép con người đi bộ trên bề mặt mà không phù hợp với áp lực. Martian xã hội đã trở thành theo chế độ mẫu hệ, phụ nữ trong hầu hết các vị trí quyền lực. Phim Bóng Ma Trên Sao Hỏa Câu chuyện liên quan đến cảnh sát Melanie Ballard (Natasha Henstridge), thứ hai chỉ huy của một nhóm cùng với Trung sĩ Jericho (Jason Statham) gửi đến một tiền đồn khai thác từ xa để vận chuyển tù nhân tàn phá Williams (Ice Cube). Về đến thị trấn khai thác từ xa, Ballard tìm thấy tất cả những người mất tích. Cô biết được rằng họ đã phát hiện ra một ô cửa ngầm được tạo ra bởi một nền văn minh cổ đại của sao Hỏa. Khi cánh cửa đã được mở ra, nó được phát hành tinh thần quái gở "bóng mờ", mà đã sở hữu của các thợ mỏ.
Chúc Các bạn Xem Phim Bóng Ma Trên Sao Hỏa Vui Vẻ!

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]