Bộ Tứ Siêu Đẳng 2 - Fantastic Four: Rise Of The Silver Surfer (2007)

THÔNG TIN PHIM

Bộ Tứ Siêu Đẳng 2

Fantastic Four: Rise Of The Silver Surfer (2007)

Tình trạng:HDThời lượng: 91 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Bộ Tứ Siêu Đẳng 2

- Fantastic Four: Rise Of The Silver Surfer do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Ioan Gruffudd,Jessica Alba,Chris Evans,Michael Chiklis,Julian McMahon...
Bộ Tứ Siêu Đẳng 2 Đã hai năm trôi qua kể từ khi tên ác nhân Victor Von Doom bị bộ tứ siêu đẳng làm cho biến thành tượng sắt. Reed Richards và Sue Storm đang chuẩn bị cho đám cưới của họ.
bo tu sieu dang 2
Đúng lúc này, một vật thể lạ bằng bạc xuất hiện trên bầu khí quyển của Trái Đất, mang theo nguồn năng lượng khổng lổ, gây nên hiện tượng dao động phân tử trên diện rộng, khiến vỏ Trái Đất bị nhiều vết nứt.Một sinh vật lạ ngoài hành tinh có khả năng biến đổi hình dạng, đi xuyên qua mọi vật chất và đặc biệt có sức mạnh vô song.  
bo tu sieu dang
Hắn từ 1 hành tinh xa lạ ngoài Thiên Hà đến trái đất để do thám chuẩn bị cho 1 cuộc xâm lăng hủy diệt. Bên cạnh đó Fantastic Four còn phải để tâm đến 1 đối thủ truyền kiếp Dr. Doom luôn thừa cơ hội tìm cách hãm hại họ.
bo tu sieu dang 2
bo tu sieu dang 2

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!