Bộ Não Con Người - The Brain Man (2013)

THÔNG TIN PHIM

Bộ Não Con Người

The Brain Man (2013)

Tình trạng:HDThời lượng: 123 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Bộ Não Con Người

- The Brain Man do Nhật Bản sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Isao Natsuyagi,Yôsuke Eguchi,Shôta Sometani...
Trong 1 ngôi làng ở Nhật, 1 loạt vụ nổ đã xảy ra, Ichiro Suzuki được biết đến với biệt danh "phim the Brain man" vì khả năng của mình, Midorikawa là người điều tra các vụ nổ."Brain man" có trí nhớ siêu phàm, thông minh và cơ thể hoàn hảo, nhưng không có cảm xúc. Bác sĩ khoa thần kinh Mariko Washiya là 1 người bị tổn thương tâm lý, tin rằng bản chất con người là tốt và cố gắng cứu giúp những tên tội phạm. Cô rất có hứng thú với Brain man và mong muốn tìm ra sự thật. Trong khi đó thám tử Chaya đang nghi ngờ về Brain Man....
phim bo nao con nguoi
Xem Phim Bộ Não Con Người Căng thẳng là chuyện thường xảy ra và điều quan trọng không phải điều gì khiến bạn căng thẳng mà là cách bạn phản ứng và vượt qua căng thẳng đó. Vì thế, căng thẳng đôi khi cũng là chất xúc tác giúp bạn trải nghiệm và hiểu rõ hơn về chính mình.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]