Biệt Đội Đánh Thuê - The Expendables (2010)

THÔNG TIN PHIM

Biệt Đội Đánh Thuê

The Expendables (2010)

Tình trạng:HDThời lượng: 124 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Biệt Đội Đánh Thuê

- The Expendables do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Sylvester Stallone,Jason Statham,Jet Li,Lý Liên Kiệt,Dolph Lundgren...
Phim Biệt Đội Đánh Thuê - The Expendables, một nhóm ưu tú lính đánh thuê có trụ sở tại New Orleans , triển khai đến vịnh Aden để tiết kiệm con tin trên tàu từ hải tặc Somali . Nhóm nghiên cứu bao gồm các nhà lãnh đạo Barney Ross (Stallone), cựu người Anh SAS lính và lưỡi chuyên gia Lee Christmas (Statham), võ sĩ Yin Yang (Lý), bắn tỉa Gunner Jensen (Lundgren), vũ khí chuyên Hale Caesar (Crews) và phá hủy chuyên gia Số điện thoại đường (Couture). Jensen instigates một trận chiến, gây thương vong cho những tên cướp biển. Jensen sau đó cố gắng để treo một tên cướp biển , nhưng Yang thể chất ngăn anh khi Ross và nhóm không khuyến khích nó. Ross sau đó miễn cưỡng thải Jensen từ nhóm do mình vấn đề tâm lý và sử dụng ma túy. Sau đó, Giáng sinh là khó chịu để khám phá bạn gái của mình Lacy ( uy tín Carpenter ) đã để lại cho anh cho người đàn ông khác. Ross và lãnh đạo lính đánh thuê đối thủ rãnh Mauser ( Arnold Schwarzenegger ) thăm một người đàn ông được gọi là "Ông Giáo Hội" ( Bruce Willis ), đặt tên mình sau khi địa điểm tổ chức cuộc họp của họ, cho một nhiệm vụ. Một rãnh bận rộn vượt qua các hợp đồng Ross, mà là để lật đổ nhà độc tài chung Garza (Zayas) trong Vilena, một hòn đảo ở Vịnh Mexico . Ross và Giáng sinh bay đến Vilena cho trinh sát bí mật ban đầu và đáp ứng liên lạc của họ, Sandra (Itié), nhưng được phát hiện.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!