Biệt Đội Alpha

Ghost Recon : Alpha (Tom Clancys) (2012)

Tình trạng:HDThời lượng: 20 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Biệt Đội Alpha

- Ghost Recon : Alpha (Tom Clancys) do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Keith Gilmore,Mark Ivanir,Chook Sibtain,Charles Venn,Karel Dobry,Erich Redman,Nick Von Schlippe,Pavel Ledinsky,Daniel Svoboda,Radek Bruna,Charlotte Rampling,Keith Gilmore,Pavel Ledinsky...
Được xây dựng với chiều dài 25 phút, bộ phim Biệt Đội Alpha  xoay quanh câu chuyện về bốn nhân vật chính, đây đồng thời cũng là hình ảnh đại diện cho bốn lớp nhân vật có thể chơi được trong game. Cốt truyện của bộ phim dựa theo các sự kiện diễn ra ngay trước bối cảnh chính trong game, đây cũng là bước ngoặt có tính đột phá của toàn bộ nội dung câu chuyện. Cụ thể, đó sẽ là cuộc tấn công tiến vào một thành phố lớn tại châu Âu. Các cảnh trong phim Biệt Đội Alpha được quay tại một khu vực mà trong trò chơi, đó sẽ là một bản đồ dành cho chế độ mutilplayer đầy hấp dẫn.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!