Bí Mật 12 Con Giáp - The Zodiac Mystery (2012)

THÔNG TIN PHIM

Bí Mật 12 Con Giáp

The Zodiac Mystery (2012)

Tình trạng:Thuyết MinhThời lượng: 91 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Bí Mật 12 Con Giáp

- The Zodiac Mystery do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Liễu Nham,Đồng Đại Vy,Cam Vi,Tần Hạo,Đỗ Hải Đào,Tống Ninh...
Phim Bí Mật 12 Con Giáp Online, Thập nhị tinh tọa: Sự kiện ly kỳ là một bộ phim kinh dị, kể về những câu chuyện của một nhóm bạn trẻ có các chòm sao chiếu mệnh khác nhau. Đường Lâm (Cam Vi thể hiện) là nhà văn nhiều năm vẫn chưa có tác phẩm nào xuất bản bởi bế tắc trong ý tưởng. Thế nhưng đột nhiên một ngày, cô nàng lại thấy trên thị trường lưu hành cuốn sách mới - "Thập nhị tinh tọa: Sự kiện ly kỳ" mang tên tác giả là mình. Cuốn sách trên đã viết về những bí mật mà nhóm bạn trên đã giấu kín nhiều năm. Không chỉ có vậy, sách còn có câu: "Mỗi người đều phải trả giá cho lỗi lầm năm xưa". Khi đọc cuốn sách này, các bạn của Đường Lâm đều rất giận cô nàng. Chỉ có duy nhất anh chàng Trần Vi là luôn bên cạnh ủng hộ Đường Lâm.
Chúc Các bạn Xem Phim Bí Mật 12 Con Giáp Vui Vẻ!

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!