Bên nhau - Together (2013)

THÔNG TIN PHIM

Bên nhau

Together (2013)

Tình trạng:HDThời lượng: 98 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Bên nhau

- Together do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Angelababy,Chung Tử Đơn,Kha Chấn Đông,Trần Nghiên Hy,...
Phim Bên nhau kể về câu chuyện tình yêu của hai chàng cảnh sát, họ "truy kích" tình yêu, không dựa vào súng đạn hay thân thủ, chỉ dựa vào một trái tim chân thành. Mật ngữ tình yêu 1: Dù thế giới thay đổi, dù lòng người thay đổi, duy chỉ có tình yêu đích thực có thể vượt qua rào cản của ký ức, vĩnh viễn không thay đổi. Anh có một biệt hiệu là Mr. Cool (Chân Tử Đan diễn), kỳ thực anh cũng muốn cười, đáng tiếc thực sự không cười được, cười chỉ mang đến cho anh sự đau đớn. "A Đường ở đâu?" Cô gái tên Kiều Kiều luôn đi tìm kiếm. "Anh là ai?" Cô hỏi anh như vậy. Chỉ có cô nhìn thấy nụ cười của anh. Đáng tiếc, cô giống như một chiếc thẻ nhớ chỉ có 50M bộ nhớ, lúc nào cũng có thể quên đi. Mật ngữ tình yêu 2: Thì ra tình yêu đích thực bình thường như vậy, đến nỗi khiến chúng ta gặp mà không thấy. A Tể (Kha Chấn Đông diễn) là cảnh sát trẻ nhất trong tổ nghe trộm. Mỗi ngày đều nghe thấy nhịp đập của rất nhiều người trong thành phố, nhưng chỉ có thịt lợn viên làm bạn với anh. Anh gặp được Thắng Nam (Angelababy diễn) cô gái đi giày Prada. Một ngày, anh và cô chơi trò chơi "chỉ lãng mạn, không tình yêu". 7 ngày sau, anh nghe thấy thanh âm của cô qua máy nghe trộm. Ba chữ lãng mạn nhất trong tình yêu không phải "Tôi yêu bạn", mà là "Ở bên nhau". Liệu họ có thể ở bên nhau không?
Chúc Các bạn Xem Phim Bên nhau Vui Vẻ!

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]