Bầy Chim Nổi Giận - Angry Birds Toons (2013)

THÔNG TIN PHIM

Bầy Chim Nổi Giận

Angry Birds Toons (2013)

Tình trạng:HD_NoSubThời lượng: 73 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Bầy Chim Nổi Giận

- Angry Birds Toons do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Antti Pääkkönen,Antti Pääkkönen,Heljä Heikkinen......
Cuộc sống không phải là chim ác đơn giản trên đảo Lợn . Màu đỏ và các bạn lông vũ không hề sợ hãi của mình: Chuck , Matilda , Bomb , Blue và Terence , phải đoàn kết để bảo vệ trứng của chúng. Angry Birds ( Rus Angry Birds , Angry Birds ) - một video game giải đố được phát triển bởi công ty Phần Lan Rovio Mobile , trong đó người chơi sử dụng một súng cao su để bắn chim trên lợn nghèo , được đặt trên các cấu trúc khác nhau. Kể từ khi phát hành đầu tiên cho iOS của Apple, 10 tháng 12 năm 2009 trong App Store, đã được mua hơn 12 triệu bản của trò chơi. Hiện ra phiên bản của trò chơi cho các nền tảng khác như Maemo 5 , MeeGo Harmattan , Android , Bada , Symbian3 , WebOS , Mac OS X và Microsoft Windows. C ngày 11 tháng 5 năm 2011 phiên bản bổ sung , trình duyệt Google Chrome có thương hiệu , nhưng hoạt động trong các trình duyệt hiện đại khác. Tại thời điểm này , các trò chơi tải về hơn 1 tỷ lần , làm cho nó ứng dụng được download nhiều nhất cho các nền tảng di động như iOS và Android . (GG)

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!