Bầy Cánh Cụt Nhà Popper - Mr Poppers Penguins (2011)

THÔNG TIN PHIM

Bầy Cánh Cụt Nhà Popper

Mr Poppers Penguins (2011)

Tình trạng:HDThời lượng: 94 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Bầy Cánh Cụt Nhà Popper

- Mr Poppers Penguins do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Jim Carrey,Carla Gugino,Angela Lansbury...
Vào năm 1938, khi Mr Popper’s Penguins được xuất bản, có lẽ ngay cả 2 vợ chồng tác giả Richard và Florence Atwater cũng không thể ngờ rằng cuốn sách lại trở nên phổ biến đến như vậy. Mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, cuốn sách thậm chí còn được đưa vào hệ thống giáo dục tại Mỹ, đặc biệt trong các bài giảng của lớp tiểu học. Thế nhưng, phải mãi 7 thập kỷ sau, cuốn sách mới được chuyển thể lên màn ảnh rộng. Lớn lên tại thành phố New York, Tommy Popper có tuổi thơ thiếu thốn về mặt tình cảm. Cha cậu luôn vắng nhà vì những chuyến công tác xa. Kỷ niệm để lại ấn tượng sâu đậm nhất đối với Tommy chính là chiếc bộ đàm tự chế dùng để liên lạc với cha. 30 năm trôi qua, Tommy (Jim Carrey) giờ đây đã là chuyên viên xuất sắc trong ngành bất động sản tại New York. Sau khi li dị vợ, anh tập trung toàn bộ thời gian cho sự nghiệp. Do quá mải mê với công việc, Tommy đánh mất sự tin tưởng của con cái.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!