Bắt Tôi Nếu Có Thể - Catch Me If You Can (2002)

THÔNG TIN PHIM

Bắt Tôi Nếu Có Thể

Catch Me If You Can (2002)

Tình trạng:HDThời lượng: 141 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Bắt Tôi Nếu Có Thể

- Catch Me If You Can do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Leonardo DiCaprio,Tom Hanks,Christopher Walken...
Năm 1963, gia đình Frank được vinh dự tham gia buổi kết nạp hội viên câu lạc bộ Rotary danh tiếng. Ông Frank bố, một thương gia giàu có trở thành hội viên vĩnh viễn thứ 58 của câu lạc bộ thượng lưu nhất New York, bà vợ Paula và cậu con trai 16 tuổi - Frank con - cũng có mặt trong buổi lễ trọng đại ấy. Là cựu chiến binh trong Đại chiến thế giới lần 2, trong thời gian đóng quân ở Pháp, bố Frank đã làm rung động trái tim một người thiếu nữ xinh đẹp bởi những điệu nhảy lả lướt rất Mỹ trong một đêm vũ hội.

Xem Phim Bắt Tôi Nếu Có Thể - Catch Me If You Can - Vkool.Net

Ông vẫn thường nhắc lại chiến tích chinh phục người vợ Pháp của mình như một thành công trong cuộc đời. Nhìn bề ngoài gia đình Frank rất hạnh phúc và thành đạt nhưng mấy ai biết được họ mắc nợ như "chúa chổm" và có vấn đề với Sở Thuế.

Xem Phim Bắt Tôi Nếu Có Thể - Catch Me If You Can - Vkool.Net

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]