Bảo Mẫu Phù Thủy Phần 2 - Nanny McPhee Returns (2010)

THÔNG TIN PHIM

Bảo Mẫu Phù Thủy Phần 2

Nanny McPhee Returns (2010)

Tình trạng:HDThời lượng: 109 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Bảo Mẫu Phù Thủy Phần 2

- Nanny McPhee Returns do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Maggie Gyllenhaal,Emma Thompson,Ralph Fiennes...
Xem phim Nanny McPhee Returns....Trong lần xuất hiện cuối cùng của tập trước, vú em McPhee đã xuất hiện trước cửa nhà bà mẹ trẻ, cô Isabel Green, người đang cố điều hành trang trại của gia đình trong khi chồng cô đang chiến đấu tại chiến trường. Nhưng ngay khi vú em McPhee xuất hiện, bà khám phá ra rằng những đứa con của cô Green đang vất vả chống trả lại sự bắt nạt của hai người anh em họ - những đứa trẻ được nuông chiều ở thành thị - vừa dọn tới và chúng không có vẻ gì là muốn rời đi. Dựa vào tất cả những thứ từ mô-tô bay, những bức tượng sống, những chú lợn biết-leo-cây, tới cả những con voi con, vú em McPhee đã biến nông trại thành một nơi lạ lẫm và dùng chính phép thuật của bà để dạy cho những đứa trẻ tinh quái năm bài học nhớ đời.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]