Băng Đảng New York - Gangs Of New York (2002)

THÔNG TIN PHIM

Băng Đảng New York

Gangs Of New York (2002)

Tình trạng:HDThời lượng: 166 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Băng Đảng New York

- Gangs Of New York do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Leonardo DiCaprio,Daniel Day-Lewis,Cameron Diaz,...

Băng Đảng New York là một bộ phim điện ảnh do Mỹ sản xuất vào năm 2002, bộ phim Băng Đảng New York nói về những cuộc chiến đẫm máu của những băng đảng của thành phố New York vào những năm 1860.Lúc này người dân tị nạn đổ về sinh sống nơi đây rất đông và nổi lên 2 băng đảng chính là nhóm của những người Ireland và băng đảng của những người Mỹ bản xứ. Trong một lần đụng độ khốc liệt thì thủ lĩnh của nhóm người Mỹ gốc Ireland đã bị giết chết và băng đảng này cũng tan rã theo. Người con trai của thủ lĩnh dần lớn lên và sau mười mấy năm, anh ta lập một kế hoạch trả thù cho người cha quá cố của mình và đồng thời phục hưng lại băng đảng năm xưa.Bộ phim thành công rực rỡ với với tổng cộng 10 giải đề cử Oscar vào năm sau.
Chúc Các bạn Xem Phim Băng Đảng New York Vui Vẻ!!

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]