Bản Năng Trả Thù - Born To Raise Hell (2010)

THÔNG TIN PHIM

Bản Năng Trả Thù

Born To Raise Hell (2010)

Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 96 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Bản Năng Trả Thù

- Born To Raise Hell do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Steven Seagal,Darren Shahlavi,Zoltan Butuc,Neil Mark...
Trong phim Bản Năng Báo Thù, một điệp viên kỳ cựu của Interpol được cử tới tham gia vào lực lượng vũ trang tại Đông Âu để điều tra về tình trạng buôn lậu vũ khí khắp khu vực Ban Căng. Trong phim hd này, trong quá trình điều tra một đại gia buôn lậu vũ khí người Nga, đội của anh đã bị rơi vào một hoàn cảnh éo le khi giữa cuộc phải đọ súng đẫm mãu giữa băng nhóm người Nga và băng nhóm Gypsy, và kết quả trong phim này là một thành viên trong đội đã hy sinh. 

Bị kích động bởi sự lòng thù hận, anh đã đưa chúng ta tới một loạt hành động sởn gai ốc khi anh đi trả thù cho cái chết của đồng đội.Một điệp viên kỳ cực của Interpol được cử tới tham gia vào lực lượng vũ trang tại Đông Âu để điều tra về tình trạng buôn lậu vũ khí khắp khu vực Ban Căng.

Trong quá trình điều tra Bản Năng Báo Thù Vietsubmột đại gia buôn lậu vũ khí người Nga, đội của anh đã bị rơi vào một hoàn cảnh éo le là đững giữa cuộc đọ súng đẫm mãu giữa băng nhóm người Nga và băng nhóm Gypsy, và kết quả là một thành viên trong đội đã hy sinh.Bị kích động bởi sự lòng thù hận, anh đã đưa chúng ta tới một loạt hành động sởn gai ốc khi anh đi trả thù cho cái chết của đồng đội

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]