Bạch Hồ - The Fox Lover (2013)

THÔNG TIN PHIM

Bạch Hồ

The Fox Lover (2013)

Tình trạng:HD-Thuyết MinhThời lượng: 120 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Bạch Hồ

- The Fox Lover do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Chung Hân Đồng,Trương Trí Lâm,Huệ Ánh Hồng,Cao Hổ,Du Bổn Xương...
Trong thế giới tiên ma, đại ác ma của vũ trụ đen tối Hải Bức vương làm nguy hại nhân gian, khiến thiên hạ sợ hãi. Xem Phim Bạch Hồ Nha đầu Tiểu Thúy ở Hồ tiên cốc đem lòng yêu tiểu tử ngốc phàm nhân là Vương Nguyên Phong, mà trong người Vương Nguyên Phong lại ẩn chứa chí dương huyền phách, chính là khắc tinh cuối cùng của tà ma yêu đạo. Cuộc chiến Bạch Hồ chánh tà diễn ra, xen lẫn mối tình si không thể cưỡng lại tạo nên câu chuyện "chân ái truyền kỳ", làm cảm động trời đất.
phim bach ho
phim bach ho
Bộ phim điện ảnh được cải biên từ chương "Tiểu Thúy" trong "Liêu Trai Chí Dị" của Bồ Tùng Linh, nay tăng thêm yếu tố tiên ma đại chiến, dị thần hoán hồn, tu tiên ngộ đạo, hồ yêu hoặc nhân.Phim Bạch Hồ cải biên từ chương Tiểu Thúy trong Liêu Trai Chí Dị nhưng không hạn chế trong một câu chuyện ngắn của nguyên tác mà bổ sung thêm nhiều yếu tố khác như tiên ma đại chiến, tu tiên ngộ đạo, tạo nên một thế giới nhân - thần - tiên - yêu - quái cùng tồn tại. Trên bối cảnh đó, được khắc họa nổi bật nhất chính là chuyện tình người - hồ ly đẹp đẽ mà bi thương.

  Từ khóa

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]