Ảo Thuật Gia Đấu Trí - The Prestige (2006)

THÔNG TIN PHIM

Ảo Thuật Gia Đấu Trí

The Prestige (2006)

Tình trạng:HDThời lượng: 101 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Ảo Thuật Gia Đấu Trí

- The Prestige do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Christian Bale,Hugh Jackman and Scarlett Johansson...
Nhà ảo thuật tài ba Robert Angier đột ngột chết khi đang trình diễn, trong lúc đối thủ của anh tìm cách “ăn cắp” bí quyết. Alfred Borden, bạn thân từ thuở thiếu thời của nạn nhân bị kết tội giết bạn vì tư lợi. Câu chuyện trở về quá khứ khi Robert và Alfred là những người bạn đồng môn…
Ngay từ sáng sớm nay, đông đảo báo giới và người dân đã đến cổng nhà số 30 Hoàng Diệu (Hà Nội) để mong ngóng được vào thắp hương thăm viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
phim ao thuat gia dau tri
Xuyên suốt bộ phim là quá trình đấu trí giữa hai ảo thuật gia thiên tài luôn tìm cách để đánh bại nhau trên sàn diễn.Bộ phim mang lại cho người xem một triết lý sâu sắc ẩn tàng đằng sau sự u ám đầy ma quái của thế giới những ảo thuật gia kì ảo.
The Prestige là một bộ phim đáng xem bởi diễn xuất tài tình của Christian Bale, Hugh Jackman và còn bởi khi xem nó đôi khi người ta nhận ra rằng trong cuộc sống có lúc mỗi người đã trả những cái giá rất đắt để nuốt một nửa bãi phân bò.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!