Anh Tôi, Lý Tiểu Long - Bruce Lee My Brother (2010)

THÔNG TIN PHIM

Anh Tôi, Lý Tiểu Long

Bruce Lee My Brother (2010)

Tình trạng:HDThời lượng: 129 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Anh Tôi, Lý Tiểu Long

- Bruce Lee My Brother do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Lương Gia Huy ,Chung Lệ Đề ,Nhậm Đạt Hoa ,Lý Trị Đình...
Lý Tiểu Long sinh ra tại San Francisco năm 1940 trong thời gian gia đình đang dừng lại tại Hoa Kỳ. Gia đình Lý Tiểu Long quay trở lại Hồng Kông chỉ vài tháng trước khi Nhật Bản xâm lược Trung Quốc. Là một chiến binh đường phố bất khả chiến bại, nhưng trong tình trường, Lý Tiểu Long lại không được suôn sẻ và thành công. Vào năm 23 tuổi ông đã từng cầu hôn với một cô gái nhưng rồi bị từ chối. Khi biết người bạn thân đã trở thành một kẻ nghiện ma túy ông quyết định tìm ra sào huyệt của tên trùm ma túy cùng với Unicorn để lôi bạn về. 
phim anh toi ly tieu long

phim Bruce Lee My Brother

Điều này làm cho Phim Bruce Lee My Brother Lý Tiểu Long trở thành mục tiêu của cả Hội Tam hoàng và những tên cảnh sát bị biến chất. Để cứu mạng con mình, cha của Lý Tiểu Long không có lựa chọn nào khác đã đưa ông trở lại San Francisco để theo đuổi việc học tập của mình.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!