Anh Hùng Thất Thế - Jcvd (2008)

THÔNG TIN PHIM

Anh Hùng Thất Thế

Jcvd (2008)

Tình trạng:HDThời lượng: 97 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Anh Hùng Thất Thế

- Jcvd do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Jean Claude van Damme,Valérie Bodson,Hervé Sogne,,...
Nội Dung Phim Anh Hùng Thất Thế: Sự nghiệp ở bên kia sườn dốc, những bộ phim quay xong rồi ra thẳng DVD trong im lặng, cơ hội nhận vai diễn gần nhất cũng mất vào tay Steven Seagal, Van Damme dường như không còn hy vọng gì trong nghiệp diễn. Ngay cả quyền nuôi đứa con cũng bị từ chối. Người hùng hành động một thời lầm lũi quay về Bỉ trong hình hài một người đàn ông thất bại. Từ một sự cố tại máy ATM, anh lại bị bắt làm con tin trong một vụ cướp nhà băng. Dưới dạng một phim giả-tài-liệu, Van Damme diễn chính mình và thổ lộ những tâm sự chân thực từ một người hùng hành động Hollywood, hết thời trở thành một gã vô danh...Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]