Anh Em Nhà Grimm (thuyết Minh) - The Brothers Grimm (2005)

THÔNG TIN PHIM

Anh Em Nhà Grimm (thuyết Minh)

The Brothers Grimm (2005)

Tình trạng:Thời lượng: 118 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Anh Em Nhà Grimm (thuyết Minh)

- The Brothers Grimm do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Matt Damon,Heath Ledger,Monica Bellucci...
Phim Anh em nhà Grimm (thuyết minh): The Brothers Grimm là một bộ phim giả tưởng 2005 cuộc phiêu lưu của đạo diễn Terry Gilliam. Các ngôi sao điện ảnh Matt Damon, Heath Ledger, và Lena Headey trong một bức chân dung phóng đại và hư cấu của Brothers Grimm như đi du lịch con-nghệ sĩ Pháp chiếm đóng Đức trong 19 đầu thế kỷ. Tuy nhiên, cuối cùng anh gặp phải một lời nguyền cổ tích chính hãng mà đòi hỏi phải có sự can đảm thực sự thay vì trừ quỷ không có thật bình thường của họ. Hỗ trợ nhân vật được chơi bởi Peter Stormare, Jonathan Pryce, và Monica Bellucci. Vào tháng Hai năm 2001, Ehren Kruger bán kịch bản đặc tả của mình để Metro-Goldwyn-Mayer (MGM). Với thuê Gilliam của đạo diễn, kịch bản đã được viết lại bởi Gilliam và Tony Grisoni, nhưng Writers Guild of America từ chối tín dụng chúng cho công việc của họ, do đó Kruger nhận được tín dụng duy nhất. MGM cuối cùng bỏ là nhà phân phối, nhưng đã quyết định đồng tài trợ The Brothers Grimm với Dimension Films và Summit Entertainment, trong khi Kích thước chiếm nhiệm vụ phân phối.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]