Án Mạng Trong Tu Viện - The Name Of The Rose (1986)

THÔNG TIN PHIM

Án Mạng Trong Tu Viện

The Name Of The Rose (1986)

Tình trạng:HDThời lượng: 130 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Án Mạng Trong Tu Viện

- The Name Of The Rose do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Sean Connery,Christian Slater,Helmut Qualtinger...
Phim Án Mạng Trong Tu Viện: 1327: sau một cái chết bí ẩn trong một Benedictine Abbey, các nhà sư đều tin rằng ngày tận thế đang đến. Với Abbey chơi máy chủ để một hội đồng trên niềm tin rằng Giáo Hội nên loại bỏ lượng tài sản của Phan sinh, William Baskerville, một tu sĩ dòng Phanxicô được tôn trọng, được yêu cầu để hỗ trợ trong việc xác định nguyên nhân gây ra cái chết không đúng lúc. Phim Án Mạng Trong Tu Viện: Alas, ca tử vong xảy ra khi điều tra rút ra gần gũi hơn để phát hiện ra bí mật Abbey muốn ẩn, và cuối cùng là có thể ngăn cản Inquisition Thánh từ một bàn tay đang hoạt động trong quá trình này. William và người mới trẻ của mình phải chạy đua với thời gian để chứng minh sự vô tội của bị cáo một cách không công bằng và tránh cơn thịnh nộ của Chúa Thánh Inquisitor Bernardo Gui.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]