Ác Mộng Trước Giáng Sinh

The Nightmare Before Christmas (1993)

Tình trạng:HDThời lượng: 76 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Ác Mộng Trước Giáng Sinh

- The Nightmare Before Christmas do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Danny Elfman,Chris Sarandon,Catherine O'hara,William Hickey,Glenn Shadix,Paul Reubens,Ken Page,Edward Ivory,Susan Mcbride,Debi Durst...
Bộ phim Ác Mộng Trước Giáng Sinh - The Nightmare Before Christmas kể về Jack Skellington - ông hoàng của lễ hội Halloween đi lạc vào Christmas Town và bị cuốn hút bởi thế giới lộng lẫy của Christmas. Ông trở về Halloween Town và thuyết phục mọi người rằng Halloween Town từ nay sẽ đảm nhận cả lễ Giáng sinh nữa. Và thế là họ tấp nập chuẩn bị những món quà Giáng Sinh theo phong cách... Halloween, với Jack trong vai trò Ông già Noel…Liệu ngày lễ Giáng Sinh có thể ăn mừng theo phong cách Halloween được hay không hay nó sẽ trở thành "Cơn ác mộng trước Giáng Sinh"? 

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!