Ác Mộng Đường Phố - A Nightmare On Elm Street (2010)

THÔNG TIN PHIM

Ác Mộng Đường Phố

A Nightmare On Elm Street (2010)

Tình trạng:HDThời lượng: 95 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Ác Mộng Đường Phố

- A Nightmare On Elm Street do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Jackie Earle Haley,Kyle Gallner,Thomas Dekker...
Phim Ác Mộng Đường Phố trở lại với đôi găng tay sắt có những móng vuốt nhọn hoắt và khuôn mặt bị biến dạng hoàn toàn, kẻ sát nhân Freddy Krueger (Jackie Earle Haley) trong A Nightmare On Elm Street đã bị những phụ huynh của một thị trấn nhỏ đốt cháy vì những tội ác ghê tởm của ông ta đối với trẻ em.
Xem Phim Online tại XemVn.Net

Xem Phim Online tại XemVn.Net

Trong bộ dạng kinh khủng hơn lần trước, Freddy Krueger trở về và trả thù, những vụ án vẫn tiếp tục xảy ra trong những giấc mơ của những thanh niên trẻ mà không ai có thể cứu họ. Để cố gắng tránh xa cái chết, Nancy Thompson (Rooney Mara) và bạn Quentin (Kyle Gallner) cố gắng đấu tranh không để rơi vào giấc ngủ.
Xem Phim Online tại XemVn.Net

Xem Phim Online tại XemVn.Net

Phiên bản remake của A Nightmare On Elm Street do nhà biên kịch kiêm đạo diễn Wes Craven (Scream, The Hills Have Eyes) viết kịch bản và thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Samuel Bayer (Fiasco Heights), Jackie Earle Haley vào vai Freddy Krueger cùng các diễn viên Kellan Lutz (The Twilight Saga: New Moon), Thomas Dekker (Terminator: The Sarah Connor Chronicles, Laid to Rest), Kyle Gallner, Rooney Mara, Clancy Brown và Connie Britton.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]