7 Điều Ước Của Quỷ - Bedazzled (2000)

THÔNG TIN PHIM

7 Điều Ước Của Quỷ

Bedazzled (2000)

Tình trạng:HDThời lượng: 93 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

7 Điều Ước Của Quỷ

- Bedazzled do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Brendan Fraser,Elizabeth Hurley,Frances O.Connor,Miriam Shor...
Phim 7 Điều Ước Của Quỷ 2000 - Linh hồn là thứ quý giá nhất của mỗi con người, nó lại là thứ không thấy và không "sài" được dẫn đến việc con người thường rẻ rúng lãng quên nó trong khi quỷ dữ đang khát khao sở hữu. Quỷ dữ thường xuất hiện trong lốt cô nàng xinh đẹp, ăn mặc cực kỳ gợi cảm với giọng nói của mía lùi cùng hàng tá hàng tấn nụ hôn nóng hơn lửa địa ngục tấn công những kẻ đang thất bại, u sầu, mục tiêu lần này của cô nàng là anh chàng chiến bại Elliot Richards. Phim 7 điều ước đổi lấy linh hồn, quỷ vung tuyệt chiêu khiến anh phải ký ngay mà không cần đọc các điều khoản hợp đồng. Anh đã ước những gì và nó có làm anh thỏa mãn?
phim 7 dieu uoc cua quy
phim 7 dieu uoc cua quy

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!