49 Ngày - Phim Chiếu Rạp (2015)

THÔNG TIN PHIM

49 Ngày

Phim Chiếu Rạp (2015)

Tình trạng:Bản ĐẹpThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

49 Ngày

- Phim Chiếu Rạp do Việt Nam sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Trường Giang,Nhã Phương,Ngô Kiến Huy,Hari Won,Hoàng Phi...
Phim 49 Ngày Chiếu Rạp 2015 Full bản đẹp: Số phận “đen như nhọ nồi” ngay từ ngày mới sinh ra, cha mẹ liên tục qua đời, đến lớn thì bị bạn gái (Nhã Phương đóng) đá, tài sản bị trộm sạch… Đông (Trường Giang đóng) không còn gì để mất, cũng chẳng có hi vọng để sống tiếp và anh chàng quyết định đi tự tử. Nguyện vọng được chết lại không thành, Đông bắt đầu nhìn thấy ma và bị ba linh hồn Lisa (Hoàng Phi đóng), Thành (La Thành đóng) và Như (Khải Như) đeo theo “mượn xác” làm đủ chuyện bậy. 
49 ngay
Càng tiếp xúc nhiều với ba con ma, Đông dần trở nên hạnh phúc và trân trọng cuộc sống của mình hơn. Song song đó, cậu trai xui xẻo càng đồng cảm hơn với ba kẻ quấy rối và quyết tâm thực hiện tâm nguyện giúp chúng sống lại. Để làm được điều đó Đông phải trở về 49 ngày trước đó, làm mọi cách để ngăn cản Lisa, Thành & Như tự tử. Cậu Minh (NSUT Việt Anh) của Đông là một nhà khoa học, ông đã chế tạo cỗ máy giúp Đông có thể làm được điều đó nhưng anh phải nhanh chóng quay về nếu không anh sẽ mắc kẹt quá khứ mãi mãi. 
49 ngay
49 ngay
Ngoài Trường Giang trong vai chính, Phim 49 Ngày còn có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ tên tuổi đang được yêu mến hiện nay: Nhã Phương, Hoàng Phi, Khải Như, La Thành, Ngô Kiến Huy, Hari Won, Trương Nam Thành, Tấn Beo, NSUT Kim Xuân, Việt Anh…

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!