3 Đêm Ở Sa Mạc - 3 Nights In The Desert (2015)

THÔNG TIN PHIM

3 Đêm Ở Sa Mạc

3 Nights In The Desert (2015)

Tình trạng:HDThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

3 Đêm Ở Sa Mạc

- 3 Nights In The Desert do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Wes Bentley,Vincent Piazza,Amber Tamblyn...
Ba người bạn thân từng một thời đứng bên nhau trong một ban nhạc - Anna, Travis và Barry - quyết định cùng kỷ niệm ngày sinh nhật tuổi 30 bên nhau trên sa mạc sau bao năm xa cách. Chờ đón tuổi 30 của họ, là niềm hy vọng, những vết thương lòng chưa từng được chữa lành, và cả những rối ren cảm xúc đan quện vào nhau.
3 dem o sa mac
Ba người bạn, mỗi người một tâm trạng khác nhau, nhưng tất cả đều được tái hiện qua lăng kính sâu sắc và hài hước về những mối tình đã mất, về những giấc mơ bị lãng quên và những cơ hội bị vuột mất. Liệu ba người trẻ tuổi trong chặng cuối chia tay thanh xuân ấy sẽ đối mặt với quá khứ thế nào, chờ đón tương lai ra sao sẽ buông tay thực sự hay lại lần nữa theo đuổi những giấc mơ đã mất?
3 dem o sa mac
3 dem o sa mac

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]