27 Lần Cưới - 27 Dresses (2008)

THÔNG TIN PHIM

27 Lần Cưới

27 Dresses (2008)

Tình trạng:HDThời lượng: 111 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

27 Lần Cưới

- 27 Dresses do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Katherine Heigl,James Marsden,Malin Akerman...
Phim 27 Dresses 2008 Jane Nichols (Katherine Heigl) đã là phụ dâu cho 27 đám cưới. Một đêm nọ khi cô dự hai đám cưới gần như diễn ra cùng lúc, cô bị chen lấn bởi một đám đông cố chạm tay vào bó hoa của cô dâu. Một thanh niên đỡ cô đứng lên và tự giới thiệu mình là Kevin Doyle (James Marsden). Anh gọi taxi, đưa cô về nhà. Nhưng trên đường về lại nhà mình, Kevin phát hiện ra Jane để quên cuốn sổ tay ghi kế hoạch làm việc trong xe taxi. Kevin cầm nó lên và phát hiện ra bên trong cuốn sổ có những bài viết của mình trên trang Commitments của tờ New York City Journal, dưới bút danh Malcolm Doyle. 
phim 27 lan cuoi

Tuy nhiên, anh mong viết những bài tầm cỡ hơn và có giá trị hơn. Sau khi xem qua nội dung Phim 27 Dresses 2008 cuốn sổ của Jane, Kevin quyết định viết một bài “nặng ký” về một “cô phụ dâu bất tử”, hy vọng sẽ tạo bước đột phá mới trong nghề nghiệp của mình. Chất liệu chính của loạt bài mới sẽ là Jane, cô gái không hề biết Kevin chính là Malcolm Doyle. Ngày hôm sau, Kevin gửi cho Jane những bó hoa mà không cho cô biết người gửi. Gina, bạn của Jane tại văn phòng muốn Jane dự lễ đính hôn của cô ta vào tối hôm đó. Hóa ra Jane phải lòng George, sếp của cô, nhưng anh ta lại là người duy nhất không biết về tình cảm của Jane dành cho mình. Rồi Tess, em gái của Jane đến thăm và quyết định cũng đến dự buổi tiệc đính hôn. 
phim 27 lan cuoi

Tại buổi tiệc, George hỏi Jane có chấp nhận những gì ông để trên bàn và đổi mới quan hệ giữa họ. Casey, bạn của Jane đổ dầu vào lửa khi khẳng định với Jane rằng, chính George là người gửi hoa cho cô. Sau đó, ngay trước khi Jane sắp thú nhận tình yêu với George thì cô phát hiện ra thứ ông ta nói để trên bàn là công cụ lau chùi, còn kẻ gửi hoa là người khác. Kevin xuất hiện để trả lại cuốn sổ kế hoạch cho Jane. Anh xé ra một tuần và viết tên, viết số điện thoại trên mỗi thứ Bảy còn lại của năm. Tess và George gặp nhau và hai người cùng đi khiêu vũ. Buổi sáng hôm sau, Tess về nhà George và ở bên anh ta. Hai người tiếp tục hẹn hò, và Tess được Jane báo cho biết George là người ăn kiêng, thích muông thú và cuộc sống ngoài trời. Dù Tess không cùng sở thích như vậy, nhưng cô vẫn giả vờ thích chúng để lấy lòng George. Khi Tess và George đính hôn, người cha giao cho Tess áo cưới của mẹ, dù lẽ ra nó dành cho Jane. Tess sửa lại chiếc áo và chuẩn bị lễ cưới. 

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]