12 Con Giáp - Chinese Zodiac (2012)

THÔNG TIN PHIM

12 Con Giáp

Chinese Zodiac (2012)

Tình trạng:HD-Thuyết MinhThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

12 Con Giáp

- Chinese Zodiac do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Thành Long (Jackie Chan),Kwon Sang Woo,Oliver Platt,Laura Weissbecker,Lưu Thừa Tuấn,Liêu Phàm,Trương Lam Tâm,Diêu Tinh Đồng...
Là bộ phim hành động thứ 101 cũng là bộ phim có nhiều pha mạo hiểm cuối cùng của Thành Long trong thể loại phim hành động - Chinese Zodiac kể về câu chuyện một anh hùng Trung Quốc đã lấy lại được các bức tượng đồng về 12 con giáp, những bảo vật đã bị quân đội Pháp và Anh cướp từ Di Hòa Viên, Bắc Kinh năm 1860. 
12 con giap
12 con giap
Câu chuyện kể về JC (Thành Long), một tay trộm và săn lùng cổ vật chuyên nghiệp theo kiểu Indiana Jones, cùng sánh vai với ông còn có những cộng sự đắc lực như David (Fan Liao), Simon (Kwone Sang-Woo), Coco (Diêu Tinh Đồng), Katherine (Laura Weissbecker),… Nhóm siêu trộm này lấy vỏ bọc dưới cái tên là Hội Nhà Báo Địa Lý Quốc Gia. Nhằm hoàn tất hợp đồng với tập đoàn Max Profit, JC cùng nhóm của mình sẽ phải truy tìm những chiếc đầu đồng có hình dạng 12 con giáp lưu lạc khắp nơi trên thế giới và trả lại cho chủ nhân của chúng.
12 con giap
Với những công cụ hỗ trợ tối tân và hiện đại bậc nhất, cùng những cộng sực đắc lực đầy những kĩ năng siêu việt, JC dễ dàng bay vòng quanh thế giới để thu thập 12 cái đầu đồng. Nhưng mọi chuyện không hề đơn giản, tất cả chỉ để phục vụ cho một âm mưu khủng khiếp hơn. Và JC cùng đồng đội phải sửa chữa những sai lầm của mình…
12 con giap

  Từ khóa

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!