11 Giờ Sáng - 11 A.M. (2014)

THÔNG TIN PHIM

11 Giờ Sáng

11 A.M. (2014)

Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 99 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

11 Giờ Sáng

- 11 A.M. do Hàn Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Choi Daniel,Jung Jae Young,Kim Ok Vin...
Phim 11 A.M Vietsub bộ phim xoay quanh câu chuyện về tiến sĩ Jung Woo-Suk , một nhà khoa học có công phát minh ra cỗ máy thời gian với hy vọng gặp lại người vợ đã mất. Khi dự án đứng trước nguy cơ bị ngừng tài trợ, bất chấp sự khuyên can của các đồng nghiệp, trong đó có nhà khoa học trẻ Ji-Wan , anh vẫn quyết tâm cùng cô trợ lý thân cận là Young-Eun chạy thử nghiệm dự án. Tuy nhiên, cỗ máy bị lỗi và đi đến thời điểm 11h sáng ngày hôm sau. Tại đây, anh chứng kiến toàn bộ quá trình các đồng nghiệp lần lượt bị giết, phòng thí nghiệm bị phá hủy. Anh quyết định trở về quá khứ để ngăn chặn vụ sát hại đẫm máu này. 
11 gio sang
11 gio sang

Xem phim 11 A.M - 11 A.M - Vietsub - 2014 uslt thuyết minh full vietsub online, Download 11 A.M - 11 A.M - Vietsub - 2014 dvdrip trọn bộ mediafire fshare

  Từ khóa

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]