10 Điều Khiến Em Ghét Anh - 10 Things I Hate About You (10 điều khiến em ghét anh)

THÔNG TIN PHIM

10 Điều Khiến Em Ghét Anh

10 Things I Hate About You (10 điều khiến em ghét anh)

Tình trạng:HDThời lượng: 97 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

10 Điều Khiến Em Ghét Anh

- 10 Things I Hate About You do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Heath Ledger,Julia Stiles,Larisa Oleynik,David Krumholtz,Andrew Keegan,Susan May Pratt,Gabrielle Union...
10 Things I Hate About You (10 điều khiến em ghét anh) là một phim hài tình cảm của Mỹ sản xuất vào năm 1999. Phim được đạo diễn bởi Gil Junger và có sự tham gia của các ngôi sao Heath Ledger, Julia Stiles, Joseph Gordon-Levitt, Larisa Oleynik, David Krumholtz và Larry Miller.Bộ phim dựa theo tác phẩm The Taming of the Shrew của William Shakespeare với bối cảnh là một trường trung học ở Mỹ, do Karen McCullah Lutz và Kirsten Smith viết kịch bản. 
10 dieu em ghet anh
Tên bộ phim này ám chỉ bài thơ ở cuối phim do nhân vật nữ chính viết tặng nhân vật nam chính. Bộ phim đã đem lại sự nổi tiếng cho hai diễn viên chính: Julia Stiles và Heath Ledger.
10 dieu em ghet anh
10 dieu em ghet anh

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!